Câu Hỏi Thường Gặp

Quý khách hàng thân mến, Chúng tôi luôn giải đáp những thắc mắc của bạn trong thời gian nhanh nhất, Nếu bạn có câu hỏi nào hãy gọi điện đến các chi nhánh công ty hoặc gửi email về: thuocladientu@Dlink.vn chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc của các bạn không quá 24h. Dưới đây là những câu hỏi thường gặp mà khách hàng thường xuyên hỏi chúng tôi:
 
Trịnh Văn Thắng ( thangtv@yahoo.com)
 
 
 
Chào DLink, tôi  mới nghe nói đến thuốc lá điện tử, Tôi rất muốn mua nhưng tôi muốn hỏi thuốc lá điện tử là gì? có tốt cho sức khỏe không? và để so sánh với thuốc lá truyền thống thì sẽ như thế nào?
DLink xin trả lời câu hỏi của anh Thắng
Chào anh Thắng. DLink xin phép được trả lời câu hỏi của anh như sau:
 
1) Thuốc lá điện tử là gì:
Về cơ bản thuốc lá điện tử cũng giống như những sản phẩm cai nghiện thuốc lá khác trên thị trường, ví dụ như kẹo cao su Nicotine, hoặc nước súc miệng Nicotine. Nhưng khác biệt là ở chỗ là thuốc lá điện tử có dạng điếu và cách sử dụng tương đối giống như khi anh đang sử dụng 1 điếu thuốc truyền thống ( điều này vô cùng quan trọng vì hầu hết mọi người hút thuốc lá đều nghiện Thói quen hút thuốc) và Thuốc lá điện tử giải quyết vấn đề thói quen cầm một điếu thuốc lên hút của người nghiện thuốc lá. Anh có thể tham khảo thêm tại đây: 
 
2) Thuốc lá điện tử có tốt cho sức khỏe không?
Không. Thuốc lá điện tử không phải là thuốc bổ, nó là sản phẩm để giúp anh cai nghiện trong thời gian ngắn và giúp anh bỏ hẳn thuốc lá. Tuy nó không có gì độc hại ( vì lượng nicotine là quá thấp so với điếu thuốc lá thật )nhưng nó không phải là thuốc bổ. Sau khi anh bỏ hẳn thuốc lá DLink khuyên anh nên bỏ hẳn thuốc lá điện tử.
 
3) So sánh giữa Thuốc lá điện tử và thuốc lá truyền thống:
 
Thuốc lá truyền thống: Bao gồm lượng nicotine nặng và 4000 chất độc hại ( là nguyên nhân chính dẫn đến  ung thư phổi)
 
Thuốc lá điện tử: Thành phần vô cùng đơn giản:
+ Nicotine thì đã được tinh chế sạc sẽ lọc bỏ hết các chất độc hại gây ung thư. Và nồng độ quá thấp không đủ để gây nghiện.
+ Glycerin chỉ là chất tạo mùi dùng để làm bánh kẹo.
 
Chính vì thế Thuốc lá điện tử là  phương pháp tối ưu nhất giúp anh cai nghiện thuốc lá ở thời điểm hiện tại. Cảm ơn anh vì câu hỏi rất hay, DLink luôn sẵn sàng tư vấn cho anh cách bỏ thuốc lá hiệu quả nhất. Thân Chào anh.
 
 
Nguyễn Kiều Anh (kieuanhnguyen82@gmail.com)
 
Dlink cho hỏi là chồng tôi nghiện thuốc đến nay đã gần 20 năm, ổng hút mình không ngăn ngăn được nhưng nhà có con nhỏ, nhiều khi ngồi xem tivi cả nhà ổng hút mình sợ ảnh hưởng sức khỏe cả nhà nhất là cháu bé, mình nghe nói DLink bán thuốc lá điện tử mình rất tin tưởng và ổng cũng rất thích. Cho mình hỏi loại thuốc nào hiện nay là giúp ích cho việc cai thuốc tốt nhất?
DLink xin trả lời câu hỏi của Chị như sau:
Chào chị, câu hỏi của chị cũng là băn khoăn của rất nhiều khách hàng khác của DLink. Thuốc lá thực sự là mối đe dọa lớn cho sức khỏe cộng đồng nhất là trẻ nhỏ, sức đề khám rất kém có thể dẫn đến những hiểm họa khôn lường. Chính vì thế cai nghiện thuốc lá cũng là mối quan tâm của mọi người và toàn cộng đồng. 
 
Thuốc lá điện tử tại DLink nói chung đều cai nghiện rất tốt và cơ chế khá giống nhau, Hiện nay DLink vừa cho ra 2 loại sản phẩm mang tính đột phá về công nghệ cũng như khả năng cai nghiện thuốc lá hiệu quả là Dlink Rocky DLink Leopard. Ngoài thiết kế rất đẹp ra thì cả 2 dòng sản phẩm này đều có đồng hồ đo lượng hơi hút và đo lượng pin, người sử dụng có thể đếm số lượng hơi hút mỗi ngày và giảm dần cho đến khi số hơi hút bằng 0 nghĩa là khách hàng đã cai thuốc lá thành công.
Chúc cho ông xã nhà chị mau cai thuốc lá. Cảm ơn chị đã quan tâm đến sản phẩm của Dlink. Thân chào chị!
Giao hàng toàn quốc

DLink giao hàng toàn quốc không quá 2 ngày làm việc

Đăng kí nhận bản tin

Sunglass RB3184

Hãy là người đầu tiên sở hữu sản phẩm này
Còn hàng