Chứng chỉ y tế

 
 
D-Link đưa sản phẩm chất lượng thực sự từ châu Âu về Việt Nam

 

khách hàng dlink Chú Nguyễn Anh Dũng – Giám đốc nhà hát kịch Việt Nam.Chắc hẳn chẳng ai còn lạ với gương mặt đã gắn bó với nền điện ảnh Việt những năm qua. Dù rất bận rộn với công việc nhưng chú Nguyễn Anh Dũng vẫn đến D-Link để mua sản phẩm chính hãng”. Và đây là hình ảnh rất đời thường của Chú Nguyễn Anh Dũng.

 

Chứng nhận đạt tiêu chuẩn Châu Âu của thương hiệu Dlink. Các tiêu chuẩn CE, RoHS, FDA do hội đồng sức khỏe châu Âu cấp. Chính vì thế D-Link Việt Nam là nhà phân phối độc quyền cho thương hiệu Dlink nổi tiếng Thế giới.

Sản phẩm Dlink đạt chứng nhận CE, RoHS, FDA đảm bảo bảo yêu cầu kỹ thuật đối với sản phẩm điện tử, chứng nhận y tế để lưu hành tại thị trường Châu Âu

Dấu CE Hay CE Mark và những điều cần biết.

 

Tiêu chuẩn CE Dấu CE hay CE Mark là một biểu tượng để chứng tỏ cam kết của các nhà sản xuất rằng sản phẩm của họ đáp ứng đủ các yêu cầu trong các luật định của Liên minh Châu Âu. Chữ CE là viết tắt của từ Comformance de Europe trong tiếng Pháp. Theo quy định của Liên minh Châu Âu, các sản phẩm điện – điện tử (trừ những thứ đặc biệt) đều phải có dấu CE mới được lưu thông trên thị trường Châu Âu (28 quốc gia) – có thể coi đây là một “tấm hộ chiếu thương mại”.

Trên các sản phẩm điện-điện tử có xuất xứ từ nước ngoài nhập khẩu vào Việt Nam, người tiêu dùng thường nhìn thấy dấu CE (trên sản phẩm và/hoặc trên bao bì). Vậy dấu CE là gì? Nó có ý nghĩa gì đối với người tiêu dùng? Nó có liên quan gì đến nhà cung cấp (nhà chế tạo, người nhập khẩu…)?

 

Nên nhớ rằng, ý nghĩ của dấu CE không phải là chất lượng của sản phẩm mà chỉ là sản phẩm đáp ứng được tối thiểu các yêu cầu thiết kế mà Liên minh Châu Âu quy định. Các quy định này thường liên quan đến yếu tố an toàn cho người tiêu dùng, bảo vệ môi trường và tính tương thích với điện năng.

Nhà sản xuất sẽ chịu trách nhiệm toàn bộ các quá trình bao gồm lập hồ sơ kỹ thuật, thử nghiệm, tự công bố và lưu trữ hồ sơ kỹ thuật 10 năm. Họ có thể tự gắn dấu CE và phải chịu trách nhiệm về sản phẩm của mình trước pháp luật. Trong trường hợp nhà sản xuất không có năng lực tự đánh giá, thử nghiệm thì có quyền thuê các dịch vụ đó, nhưng trách nhiệm vẫn thuộc về nhà chế tạo.

Trường hợp các nhà sản xuất đến từ bên ngoài Liên minh Châu Âu thì trách nhiệm sẽ được áp dụng tương tự. Tuy nhiên trong chuỗi cung cấp phải qua khâu trung gian là người nhập khẩu hoặc văn phòng đại diện tại liên minh Châu Âu nên người nhập cũng có những trách nhiệm nhất định như: phải có trong tay bản công bố phù hợp của nhà chế tạo; có sẵn hồ sơ kỹ thuật của sản phẩm để khi cơ quan quản lý giám sát trên thị trường có yêu cầu.

Đặc điểm của dấu CE:

  • Dấu CE được gắn bởi các nhà sản xuất hoặc người đại diện được ủy quyền của Liên minh Châu Âu.
  • Kích thước nhỏ nhất của dấu CE là 5mm (kích thước dành cho các thiết bị nhỏ).
  • Nếu không thể gắn dấu CE trực tiếp lên sản phẩm thì nó sẽ được gắn lên bao bì hoặc tài liệu kèm theo.

 

TIÊU CHUẨN RoHS

RoHS là các quy định khá phức tạp của EU, tác động đến hầu hết các doanh nghiệp Việt Nam khi kinh doanh, xuất nhập khẩu các ngành nghề liên quan với thị trường này. Vậy Tiêu chuẩn RoHS là gì?

 

 chứng chỉ rohs  RoHS là viết tắt của Hạn chế sử dụng các chất độc hại. Các từ viết tắt được phát âm là Rose, Roz, Ross, hoặc là đánh vần ra, tùy theo sở thích của người phát biểu. RoHS là một chỉ thị ban hành ngày 27 tháng một năm 2003 của Ủy ban châu Âu (EC). Nó chỉ đạo Liên minh châu Âu (EU) quốc gia thành viên ban hành pháp luật địa phương của ngày 13 tháng 8 năm 2004, mà sẽ thực hiện các chỉ thị RoHS là những yêu cầu quy định trước ngày kích hoạt của ngày 01 tháng bảy năm 2006. Và điều đó có nghĩa là gì?

Các chỉ thị RoHS yêu cầu sáu chất nguy hại được gỡ bỏ từ tất cả các thiết bị điện và điện tử. Các chất có thể có mặt tình cờ ở các cấp độ nhất định miễn là chúng được tuyên bố. Sáu chất là Cadmium (Cd), hexavalent Crom (VI CR), Chì (Pb), thủy ngân (Hg), biphenyl đã polybrom hóa (PBB) và ete diphenyl polybrom hóa (PBDE). Nồng độ tối đa là 0,01 Cd% trọng lượng của vật liệu đồng nhất, và 0,1% trọng lượng cho năm các chất khác. ”Đồng nhất vật chất” có nghĩa là một vật liệu mà không thể được cơ học rời rạc vào các vật liệu khác nhau (Ref. 2). chất A là “hiện nay tình cờ” nếu nó không được cố ý thêm.

Một số ngoại lệ được kê khai trong phụ lục RoHS, như Hg trong các đèn huỳnh quang, Pb trong các hợp kim nhất định, và Pb trong hàn cho các máy chủ (cho đến năm 2010). Tất cả các chi tiết có trong văn bản chỉ thị RoHS, với thảo luận và giải thích trong hướng dẫn ghi chú RoHS DTI.

Nghe thì có vẻ đơn giản. Tuy nhiên, nó cũng có một số vấn đề. Đối với một, các quốc gia thành viên EU đã không thông qua và được sản xuất theo quy định đưa ra. Các ngày 13 tháng 8 là thời hạn dài trong quá khứ và chỉ có một số ít quốc gia đã thông qua quy định này. Chậm trễ này là tạo ra sự không chắc chắn giữa các công ty phấn đấu cho phù hợp. Tổng hợp các nhầm lẫn, địa phương pháp luật có thể thắt chặt các hạn chế và có thể loại bỏ các miễn trừ. Bất kỳ công ty kể trên được miễn cụ thể có thể chạy vào rắc rối trong nước đình chỉ việc miễn. Hơn nữa, EC không đáp ứng riêng của mình tháng mười năm 2004 thời hạn hoàn thành các chỉ thị.

Chính vì RoSH, những nhà sản xuất muốn bán được sản phẩm vào thị trường Châu Âu thì trên sản phẩm phải được đăng kí với Logo “RoHS-compliant”.

RoHS viết đầy đủ là RoHS/WEEE.

RoHS:Restriction of Hazardous Substances.

- WEEE : Waste Electrical and Electronic Equipment. 

 

CHỨNG NHẬN FDA

 

chứng chỉ FDA FDA là viết tắt của “Food and Drug Administration” FDA là cơ quan giám sát thuốc men, vệ sinh an toàn thực phẩm, mỹ phẩm, sản phẩm y tế và thú y và nhiều hơn nữa. Cơ quan này “chịu trách nhiệm đảm bảo rằng thực phẩm, chất lỏng là an toàn, lành mạnh và vệ sinh, con người và các loại thuốc thú y, chế phẩm sinh học và các thiết bị y tế an toàn và hiệu quả, mỹ phẩm an toàn; và sản phẩm điện tử phát ra bức xạ được an toàn cho người sử dụng”

FDA Marking hay Dấu FDA trên sản phẩm thực sự chứng thực được sản phẩm đã an toàn cho người sử dụng cả về chất lỏng hoặc đồ điện tử. Chính vì thế những sản phẩm D-Link Việt Nam cung cấp ra thị trường đều có dấu của FDA.

Tieu chuan CE

Các nhà máy của Hãng nổi tiếng Dlink đều được đặt ở Canada

 

Tiêu chuẩn rohs

Các sản phẩm nhập khẩu tại D-Link đều được sản xuất ở Canada với các tiêu chuẩn khắt khe khi lưu hành tại châu Âu và các châu lục khác

Giao hàng toàn quốc

DLink giao hàng toàn quốc không quá 2 ngày làm việc

Đăng kí nhận bản tin

Sunglass RB3184

Hãy là người đầu tiên sở hữu sản phẩm này
Còn hàng