Giới thiệu

D-Link là nhà phân phối thiết bị mạng lớn nhất ở Việt Nam từ năm 1995.
Trong quá trình hoạt động và phát triển, D-Link đã mang về Việt Nam rất nhiều ứng dụng và sản phẩm mang tính chất công nghệ, thuốc lá điện tử là một trong số đó.
Khách hàng luôn có lòng tin với sản phẩm của D-Link từ rất nhiều năm qua bởi chúng tôi đã xây dựng hình ảnh D-Link chuyên nghiệp. Gần gũi và tiếp cận người dụng một cách thân thiện nhất..

Tại sao nên mua Thuốc lá điện tử của D-Link?

Sản Phẩm Chính Hãng
D-Link viêt Nam là đại diện độc quyền của thương hiệu lớn DLink Canada và Buddy Canada tại Việt Nam. Chúng tôi chỉ bán những sản phẩm thuốc lá điện tử thương hiệu với mẫu mã và chất lượng luôn là tốt nhất. Khách hàng luôn hài lòng với những sản phẩm và dịch vụ của D-Link trong nhiều năm qua.

Đặt hàng dễ dàng
Bạn có thể gọi điện trực tiếp cho đại lý tại tỉnh của bạn, hoặc bạn có thể gọi trực tiếp cho Hotline D-Link. Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiều kinh nghiệm sẽ xử lý nhanh chóng đơn hàng của bạn và gửi về tận địa chỉa của bạn không quá 36h đồng hồ.

Miễn Phí Giao Hàng
D-Link có đại lý tại rất nhiều tỉnh thành nên việc vận chuyển rất dễ dàng và hàng hóa của bạn được đảm bảo 100%. Tuy nhiên nếu bạn muốn chúng tôi vận chuyển trực tiếp đến tận nhà bạn. Chúng tôi hoàn toàn miễn phí cho mọi đơn hàng.

Dịch vụ chăm sóc khách hàng
Một đơn vị bán hàng chuyên nghiệp luôn có dịch vụ hậu mãi và sau bán hàng chuyên nghiệp, chúng tôi có dịch vụ bảo hành tại nhà nếu khách hàng có bất kể vấn đề gì về sản phẩm của mình. Chính vì thế khách hàng luôn yên tâm khi mua hàng của DLink.


 

Giao hàng toàn quốc

DLink giao hàng toàn quốc không quá 2 ngày làm việc

Đăng kí nhận bản tin

Sunglass RB3184

Hãy là người đầu tiên sở hữu sản phẩm này
Còn hàng