TINH DẦU SHISHA - Cách nhận biết tinh dầu shisha chính hãng

Chắc hẳn là một khách hàng sử dụng các sản phẩm shisha điện tử, bạn luôn muốn mình có thể sử dụng các sản phẩm có chất lượng tốt nhất đúng không nào? Tuy nhiên, với tình trạng các cơ sở sản xuất sản phẩm này xuất hiện một cách ồ ạt như hiện nay thì không phải ai cũng nắm được cách lựa chọn những sản phẩm chính hãng, chất lượng tốt, và đối với những người tìm kiếm các sản phẩm tinh dầu shisha cũng không phải ngoại lệ. Vậy thì làm sao để có thể nhận biết được tinh dầu shisha chính hãng là như thế nào. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp một vài cách cơ bản nhưng cũng vô cùng hiệu quả.

 

 

 

1. Tìm hiểu thông tin cần thiết về sản phẩm
 

Điều đầu tiên bạn cần phải làm là phải hiểu được bản chất chính xác tinh dầu shisha. Có nhiều người vì không tìm hiểu kĩ, chỉ đua đòi theo số đông sử dụng sản phẩm nên kết quả sử dụng không cao. Thậm tệ, có nhiều bạn còn bị người khác lừa dẫn tới các kết quả đau thương.
 

Tìm hiểu về tinh dầu shisha
 

 

Ví dụ, không thiếu các trường hợp các bạn học sinh sinh viên bị nhiều đối tượng xấu lừa ma túy, thuốc phiện được làm từ tinh dầu shisha nên đã sử dụng. Đến khi các bạn biết mình bị lừa thì đã quá muộn, không còn cách nào khác giải quyết ngoài việc phải đi cai nghiện.
 

2. Lựa chọn sản phẩm tinh dầu shisha ở các cơ sở uy tín
 

Sau khi đã tìm hiểu rõ thông tin sản phẩm mình lựa chọn, bạn nên tranh thủ tìm hiểu về các công ty hay cơ sở uy tín chuyên cung cấp các sản phẩm tinh dầu Shisha. Việc này không cần quá khó khăn, chỉ cần bạn dùng chút thời gian rảnh rỗi tra trên Google là đã có thể ra rất nhiều kết quả.
 

       >> Bạn nên xem ngay Thuốc lá điện tử là gì?


Hoặc bạn cũng có thể tham khảo ý kiến tư vấn của người thân, những người đã từng sử dụng các sản phẩm tinh dầu chất lượng cao. “Trăm nghe không bằng một thấy”, việc tham khảo ý kiến của người thân sẽ giúp bạn có cái nhìn thực chất và chính xác nhất. Tất cả mọi thứ là thật và bạn cũng không phải lo mình bị đánh lừa bởi rất nhiều loại hình quảng cáo khác nhau.

Nên mua tinh dầu shisha ở các cơ sở uy tín

Các đặc điểm dễ nhận thấy của các công ty hay cơ sở uy tín là thường có đặc điểm nhận diện thương hiệu riêng, sản xuất và cung cấp các sản phẩm được in đầy đủ và rõ ràng thông tin, màu sắc, đặc điểm của sản phẩm một cách tiện lợi và rõ ràng nhất.
 

Mua hàng ở những địa chỉ uy tín, bên cạnh việc bạn có thể sở hữu những sản phẩm chính hàng còn là nhiều ưu đãi khác nhau, quan trọng nhất là các dịch vụ bảo hành đi kèm. Sau này, nếu sản phẩm có hỏng hóc hay cần nâng cấp gì, bạn mang tới các cơ sở uy tín để bảo hành cũng yên tâm và đảm bảo hơn nếu mang ra bên ngoài.

 

3. Kiểm tra thông tin tinh dầu shisha kỹ càng

Tất nhiên nếu bạn đã mua ở những cơ sở uy tín, việc kiểm tra thông tin sản phẩm cũng vì thế mà ít cần thiết hơn. Tuy nhiên, “cẩn tắc vô áy náy”, bạn vẫn nên kiểm tra các thông tin sản phẩm để đảm bảo nhất có thể.
 

Trên các sản phẩm tinh dầu Shisha chính hãng bao giờ cũng được in đầy đủ các thông tin như tên sản phẩm, hãng sản xuất, mùi vị tinh dầu, số seri hay mã code, nồng độ như thế nào,… Những thông tin nều phải được ghi bằng tiếng Việt một cách mạch lạc, rõ ràng và không có sự tẩy xóa, điều chỉnh.
 

Bạn có thể kiểm chứng sản phẩm mình đang tìm hiểu có phải là hàng chính hãng hay không bằng cách quét mã code. Chỉ cần một vài thiết bị đơn giản, việc kiểm tra này không hề khó khăn một chút nào.
 

Trong trường hợp những thông tin trên không được đăng tải hoặc in ấn một cách rõ ràng, bạn phải yêu cầu nơi cung cấp sản phẩm trình bày những thông tin đó. Nếu cơ sở đó không giải thích một cách hợp lí, khả năng sản phẩm đó là sản phẩm giả, kém chất lượng.

 

4. Chú ý tới các lớp niêm phong bên ngoài của tinh dầu shisha

Một điều tưởng chừng vô cùng nhỏ nhặt nhưng lại hoàn toàn có thể phát hiện xem độ đảm bảo của sản phẩm tinh dầu Shisha ra sao, chính là ở phần Seal (niêm phong) plastic.

Các sản phẩm tinh dầu shisha chính hãng, do được làm từ cùng một dây chuyền công nghệ cao nên các lớp niêm phong luôn ngay ngắn, vuông góc và chỉn chu.
​​​​​​​

Ngược lại, vì được làm từ thủ công hoặc các công đoạn kém chất lượng nên các lớp niêm phong của sản phẩm nhái thường không ngay ngắn, lệch lạc và có nhiều dấu vết xô vẹo.
​​​​​​​

Cần cẩn thận để không mua phải sản phẩm tinh dầu shisha giả
​​​​​​​

Đây hoàn toàn là những dấu vết rất dễ phát hiện, chỉ cần bạn chú ý là có thể dễ dàng nhận ra.
​​​​​​​

5. Để ý hình dáng sản phẩm bên ngoài
​​​​​​​

Thông qua hình dáng bên ngoài của sản phẩm, bạn cũng có thể phân biệt được giữa tinh dầu giả và tinh dầu shisa thật.
​​​​​​​

Với tinh dầu shisha giả, ngay từ vẻ bề ngoài sản phẩm trông đã rất thô, từ sản phẩm cho tới vỏ hộp đều rất sơ sài, thiết kế thì đơn điệu, chi tiết sản phẩm rời rạc, kém cầu kì trong khi thời lượng pin rất kém, pin nhanh hết và phải thay pin liên tục.
​​​​​​​

Để ý hình dáng bên ngoài của tinh dầu shisha

Còn lại, với tinh dầu shisha thật, vì được các nhà sản xuất chăm chút cẩn thận nên khác hoàn toàn hàng giả. Từ hình dáng hộp đựng sản phẩm bắt mắt, cuồn hút cho tới thiết kế nội thất tinh tế, gọn gàng kèm theo các hướng dẫn sử dụng và bộ nhận dạng thương hiệu. Cáp sạc và các phụ kiện kèm theo thì cứng cáp, vững chãi. Một sản phẩm sử dụng tinh dầu chính hãng có thể có thời gian sử dụng lên tới 7 ngày.
​​​​​​​

6. Kiểm định hương vị của tinh dầu shisha
​​​​​​​

Việc kiểm định hương vị của tinh dầu shisha cũng là một cách để kiểm tra chất lượng hiệu quả.
​​​​​​​

Bạn có thể sử dụng thử sản phẩm mẫu để kiểm tra. Nếu bạn là người đang trong giai đoạn cuối cai thuốc thì những vị tự nhiên như chuối, táo, xoài, nho…hoàn toàn phù hợp với bạn. Còn nếu bạn đang trong giai đoạn mới bắt đầu cai thuốc thì các hương vị như 3 số, malboro,… là sản xuất để dành cho bạn.
​​​​​​​

Khi bạn hút thử, nếu là sản phẩm chính hãng thì vị và mùi thuốc khá rõ rệt, luôn thơm và giữ được lâu. Sản phẩm nhái thì ngược lại, mùi sẽ rất khó chịu và hôi vô cùng.
​​​​​​​

7. Để ý tới hạn sử dụng của tinh dầu shisha
​​​​​​​

Đây là một thói quen vô cùng tệ hại của phần lớn người tiêu dùng Việt Nam. Ai cũng nghĩ rằng hạn sử dụng chỉ giới hạn thời gian sử dụng sản phẩm trong điều kiện tốt nhất. Sau khi hết hạn sử dụng, dù không còn trong tình trạng tốt nhất nhưng sản phẩm vẫn còn có thể dùng được, không hề ảnh hưởng tới sức khỏe con người. Đây là một suy nghĩ rất sai lầm của rất nhiều người hiện nay.
​​​​​​​

Sản phẩm đã hết hàng sử dụng thì sẽ khó có thể lưu giữ những công dụng và giá trị sử dụng của nó, chưa kể là còn ẩn chứa vô vàn các tác dụng phụ mà không ai lường trước được. Nếu sử dụng các tinh dầu shisha không đảm bảo, không những việc cai thuốc lá của bạn gặp nhiều khó khăn mà đến cả việc sức khỏe của bạn cũng chắc hẳn không tránh được việc đi xuống do tiếp xúc nhiều với các chất độc hại trong khói thuốc.
​​​​​​​

Vậy nên  để ý tới hạn sử dụng của sản phẩm là một việc làm vô cùng cần thiết và cũng vô cùng đơn giản mà bạn luôn phải nhắc nhở bản thân luôn cần phải cẩn trọng.
​​​​​​​

8. Kiểm tra sản phẩm bằng cách check mã code
​​​​​​​

Có một cách nữa khá đảm và nhanh gọn mà bạn cũng có thể áp dụng để kiểm tra tinh dầu shisha có chính hãng không, đó chính là check mã code.
​​​​​​​

Mã code là mã được in ở dưới đáy sản phẩm. Nếu đáy sản phẩm không có mã code nào thì chắc chắn đấy là hàng giả, bạn không cần phải kiểm tra nữa. Tuy nhiên, hiện nay để che mắt người tiêu dùng, rất nhiều địa chỉ đã in thêm code giả vào sản phẩm. Vậy nên việc check code là một việc cũng rất cần thiết để tránh tình trạng dùng phải hàng giả.
​​​​​​​

Check mã code tinh dầu shisha
​​​​​​​

Để thực hiện phương thức này, bạn chỉ cần chuẩn bị một chiếc smartphone có kết nối internet và thực hiện các bước sau.
​​​​​​​

Bước 1: Bạn kết nối mạng internet, tải phần mềm Barcode Việt (hoặc cũng có thể là phần mềm Barcode tương tự).
​​​​​​​

Bước 2: Sau khi quá trình cài đặt thành công, bạn vào phần mềm Barcode Việt để tiến hành quét mã code.
​​​​​​​

Bước 3: Kiểm tra kết quả. Nếu như mã phần mềm không quét được mã code thì đó là sản phẩm giả. Còn nếu ngay sau khi quét, màn hình hiển thị trang chủ của thương hiệu cung cấp và các thông tin liên quan tới sản phẩm thì chúc mừng bạn, đó chính là sản phẩm chính hãng mà bạn nên sở hữu.
​​​​​​​

Cách này là một cách khá đơn giản và nhanh chóng, vậy nên khi kiểm tra sản phẩm nào đó, bạn nên yêu cầu nhân viên cửa hàng cho xem code sản phẩm để tiến hành quét luôn khi có thể.
​​​​​​​

9. Mua tinh dầu shisha chất lượng cao nhất tại Thuocdientu.vn
​​​​​​​

Các bạn thấy đấy, vì có quá nhiều sản phẩm tinh dầu shisha không chất lượng nên các chuyên gia và người sử dụng đã phải nghĩ ra rất nhiều cách khác nhau để phòng tránh các sản phẩm đó.
​​​​​​​

Tuy nhiên, chỉ cần bạn đến các cơ sở có thương hiệu uy tín, chất lượng vượt trội là bạn đã có thể hoàn toàn gạt bỏ mọi nỗi phiền muộn khi tiến hành các cách trên. Một trong những thương hiệu như thế, chính là thương hiệu Thuocdientu.vn.
​​​​​​​

Thuocdientu.vn chính là địa chỉ mua tinh dầu shisha tuyệt vời nhất cho bạnThuocdientu.vn chính là địa chỉ mua tinh dầu shisha tuyệt vời nhất cho bạn
​​​​​​​

Với sự tận tâm trong nghề cũng như hàng chục năm kinh nghiệm kinh doanh, Thuocdientu.vn vinh dự là đơn vị luôn cung cấp các sản phẩm chất lượng nhất tới người tiêu dùng. Mỗi một sản phẩm mà chúng tôi cung cấp lại là một tấm lòng cố gắng hết mức và cũng là tinh hoa của công nghệ sản xuất thuốc lá điện tử. Vậy nên, bạn sẽ luôn có cảm giác hài lòng khi sử dụng các sản phẩm của chúng tôi.
​​​​​​​

Không chỉ cung cấp các sản phẩm liên quan tới thuốc lá điện tử hay tinh dầu shisha, Thuocdientu.vn còn cung cấp các dịch vụ tư vấn và chăm sóc khách hàng rất chất lượng. Để lan tỏa những giá trị nhất của các sản phẩm liên quan tới thuốc lá điện tử, chúng tôi sẵn sàng chia sẻ mọi thắc mắc mà bạn còn đang phân vân cho tới khi nào sáng tỏ thì thôi. Khách hàng chính là thượng đế, là đối tượng luôn luôn được chăm sóc một cách tốt nhất có thể đối với chúng tôi.
​​​​​​​

Mọi thắc mắc hoặc tìm hiểu thông tin sản phẩm, các khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ:

CÔNG TY CỔ PHẦN DLINK VIỆT NAM

Hà Nội:

  • Địa chỉ: 18 Ngõ 35 Cát Linh – Đống Đa – Hà Nội.
  • ĐT: 0971 933 338.

TP.HCM:

  • Địa chỉ: 540/6 Cách Mạng Tháng 8 – Quận 3 – TP.HCM
  • ĐT: 0932 662 886

Website: www.Thuocdientu.vn

Email: info.thuocdientu@gmail.com

Hotline trên toàn quốc: 0932 662 886 – 0971 933 338

 

Được phục vụ quý khách là niềm hân hạnh to lớn dành cho chúng tôi!

Giao hàng toàn quốc

DLink giao hàng toàn quốc không quá 2 ngày làm việc

Đăng kí nhận bản tin

Sunglass RB3184

Hãy là người đầu tiên sở hữu sản phẩm này
Còn hàng