Hiểu rõ hơn về Tinh dầu Vape là gì?

Có lẽ rất nhiều người muốn biết đáp án cho câu hỏi tinh dầu Vape, sao nghe lạ lẫm đến như vậy? Nhất là khi mà nước ta còn có cái nhìn chưa mấy thân thiện với sản phẩm này thì việc khách hàng chưa hiểu, chưa biết rõ về nó là điều hiển nhiên. Nhưng ở nhiều quốc gia phát triển thì nó lại được đón nhận như một cách để cai nghiện thuốc lá, một thú vui của nhiều bạn trẻ.
 
>> Mua thuốc lá điện tử tại đây
 

Trong số những nước ở châu Á chúng ta thì Philipin được coi là một nước được công nhận việc sử dụng sản phẩm này, vì nó có khả năng giúp cho người nghiện thuốc lá cai được nghiện và đồng thời góp phần bảo vệ môi trường sinh thái, không gây ảnh hưởng tới sức khỏe của những người xung quanh. Và tại nước Việt Nam ta thì giới trẻ đón nhận nó như một cách để cải nghiện cũng như hưởng ứng theo phong trào trên thế giới.

Tinh dầu Vape có những thành phần gì? Nó bao gồm tinh dầu thực vật, tinh dầu làm dễ chịu, một chút hương liệu từ trái cây như chuối, cam hay táo,… ,hàm lượng Nicotine và nước. Một một chai đều được đóng gói theo tỉ lệ tương xứng và cân đối với nhau để làm sao con người sử dụng không bị ảnh hưởng đến sức khỏe, đồng thời nó cũng có hệ thống khóa để trẻ em không thể nào mở nó ra được.

Tinh chất dầu làm tươi mát dễ chịu là chất ta dược, nó có thể được hòa tan trong không khí một cách nhanh chóng và ta thường tìm thấy trong không khí hằng ngày. Đặc tính nổi bật nhất của chất này chính là giữ nước và nó an toàn với mọi người.

Còn tinh dầu thực vật thì ta vẫn thường thấy nó được sử dụng trong chế biến rau củ, trái cây hay những loại bánh kẹo mà ăn hằng ngày. Đặc tính của loại này chính là không hề có mùi và đậm đặc, nó được chiết xuất từ nhiều loại dầu như dầu dừa, dầu cọ bằng những phương pháp chưng cất hiện đại và tiên tiến bậc nhất hiện nay.

 

Hương liệu tự nhiên hay nhân tạo trong Tinh dầu Vape được hình thành là do công nghệ ép lạnh, được dùng từ những loại trái cây vì thế nên người nào dùng Vape sẽ ngửi thấy nó có mùi thơm khá dễ chịu.

Còn chất Nicotine thì ta thường thấy ở thuốc lá. Khi con người sử dụng sẽ thấy cảm giác thay đổi, lâng lâng và dễ chịu. Ở trong Vepa thì hàm lượng này khá ít, chủ yếu là dùng để tạo ra khói vì thế nên nhà sản xuất đã rất hạn chế dùng chất này, hõ sẽ phải tính toán thật kỹ làm thế nào mà khi dùng người ta vừa thấy giống với thuốc lá, vừa có thể giảm bớt cơn thèm thuốc.

Với những gì mà chúng tôi chia sẻ ở trên, hi vọng bạn đã có cái nhìn rõ hơn, tổng quan hơn về tinh dầu Vape. Và nếu như muốn sử dụng nó thì hãy tìm những địa điểm bán có uy tín, có tên tuổi, có nguồn gốc rõ ràng và tất nhiên không nên quá lạm dụng. Hãy cố gắng cai thuốc để bảo vệ bản thân mình và cả những người xung quanh, tránh xa được những căn bệnh ung thư nguy hiểm.

Giao hàng toàn quốc

DLink giao hàng toàn quốc không quá 2 ngày làm việc

Đăng kí nhận bản tin

Sunglass RB3184

Hãy là người đầu tiên sở hữu sản phẩm này
Còn hàng