Hãy cùng tìm hiểu về tinh dầu thuốc lá điện tử

Nếu như bạn từng sử dụng thuốc điện tử hoặc từng nghe thấy cái tên này thì có lẽ sẽ biết một phần nào đó về tinh dầu thuốc lá điện tử. Nhờ có nó mà sản phẩm mới hoạt động được, người dùng mới có cảm giác như đang dùng thuốc lá thực sự. Bạn không phải bỏ phần đầu lọc đi khi thuốc cháy hết mà chỉ cần tra thêm một lượng tinh dầu vừa với ý của mình vào là có thể tiếp tục dùng nhiều tháng, thậm chí nhiều năm nếu biết cách bảo vệ và giữ gìn.Có 3 thành phần chính của tinh dầu điện tử, đó chính là:
  • Propylene Glycol (PG) : Đây là loại dung môi, nó thường góp mặt trong ngành công nghiệp thực phẩm hoặc dược phẩm, điều đó có nghĩa là chất này không gây độc hại cho con người.
Nó là chất lỏng không có mùi vị, không có màu sắc nếu ta để ở nhiệt độ bình thường. Trong một số trường hợp, khi lắc nhẹ hoặc để ở nhiệt độ cao thì nó sẽ chuyển từ dạng lỏng sang dạng khí. Bởi vậy khi được sử dụng làm dung môi thì PG tạo khói ở nhiệt độ thấp.
  • Vegetable Glycol ( VG):
Điểm khác biệt của VG là PG đó chính là VG có mùi, có vị hơi ngọt và nó cũng không gây ra tình trạng môi bị khô như PG. Hơn thế nữa, VG được biết đến là chất tạo khói hiệu quả cao hơn và khi dùng người sử dụng sẽ có cảm giác thú và hào hứng.
  • Nicotine
Dù là thuốc lá điện tử nhưng nó vẫn phải có thành phần nicotine để gây cảm giác quen thuộc cho người dùng, ngay khi họ muốn cai thuốc thì sẽ không cảm thấy quá bỡ ngỡ, quá lạ lẫm với sản phẩm mới này. Nicotine mà chất không tốt đối với sức khỏe của con người, vì thế nếu như bạn đang có ý định cai thuốc thì phải tính toán cho thật ký lưỡng.
Một số tác dụng phụ có thể xảy ra trên hệ thần kinh giao cảm, nó có thể khiến cho mạch bị giãn, tụt huyết áp, thậm chí còn làm cho nhịp tim bị thay đổi nhưng ngay lập tức sẽ kích thích lại hạch giao cảm, tăng tiết dịch, tăng nhịp tim.
Những người nào mới bắt đầu không nên quá lạm dụng vào sản phẩm, nếu dùng tinh dầu thuốc lá điện tử thì phải căn cứ vào mức độ hút thuốc của mình trước kia để thay đổi, điều chỉnh cho phù hợp và giảm dần theo từng mốc thời gian. Nếu muốn cai triệt để thì sẽ phải mua cả tinh dầu có hương vị giống với tự nhiên như bạc hà, cam, chuối, tao,… để quên dần đi mùi thuốc. Khi mua, cách tốt nhất là đến những địa điểm có uy tín, có tên tuổi để tìm được sản phẩm chất lượng, vì nếu như tinh dầu không tốt chẳng những bạn không cai được thuốc lá mà còn khiến cho tình hình sức khỏe trở nên nghiêm trọng hơn.
Ngoài ra, bạn cũng phải có thói quen vệ sinh đầu lọc và nên sạc pin với một mức thời gian nhất định, không nên sạc quá nhiều sẽ khiến cho pin bị chai, thuốc điện tử sẽ hoạt động kém hiệu quả và dễ bị hỏng hóc.
 
Giao hàng toàn quốc

DLink giao hàng toàn quốc không quá 2 ngày làm việc

Đăng kí nhận bản tin

Sunglass RB3184

Hãy là người đầu tiên sở hữu sản phẩm này
Còn hàng