Những điều bạn nên biết khi sử dụng thuốc lá điện tử

Có bao giờ bạn thắc mắc rằng tại sao ở những quốc gia lớn trên thế giới như Anh, Pháp, Mỹ,..số lượng người tử vong vì thuố lá ít hơn nhiều so với nước ta? Liệu có bao giờ họ nghiện thuốc không? Họ cai bằng cách nào?.... Và bí quyết chính là thuốc lá điện tử, là vũ khí đắc lục giúp họ lấy lại được cho mình sức khỏe, tuổi trẻ, hạnh phúc gia đình. Nếu như bạn cũng đang nghĩ tới việc sử dụng cách này để cai thuốc thì nhất định sẽ phải biết những điều cơ bản nhất.

 
  1.      Trong thuốc lá điện tử vẫn có nicotin
Nhiều người sẽ nghĩ rằng vì nhiệm vụ chính là cai thuốc nên trong sản phẩm này sẽ không bao giờ chứa chất độc hại Nicotin đúng không? Nhưng thực tế thì lại không như vậy, nó vẫn tồn tại để tạo cảm giác thân thuộc cho người dùng, vẫn có chất này nhưng nó lại ở mức độ nhẹ và vừa phải, bạn cũng không cần phải đốt thuốc lá như bình thường nhưng vẫn sẽ có cảm giác xuất hiện mùi này.
  1.       Cách hoạt động
Không sử dụng lửa thì nó dùng gì để chạy? Là nhờ vào pin được thiết kế ở bên trong những điếu thuốc này, khi bật lên là nó đã có thể chạy và cùng với đó là tinh dầu  của thuốc lá.
Tinh dầu với sự hòa tan Nicotin trong nước vì thế nên nó không ảnh hưởng nhiều tới sức khỏe con người như thuốc là thông thường, thêm nữa là chất tạo khói trắng giống như khi bạn hít thuốc có khói bay ra. Khi bạn hoạt động bộ cảm biến được trang bị bên trong điếu thuốc này thì nó sẽ bắt đầu hoạt động, y như thật với phần đầu điếu thuốc dần nóng lên, có màu hồng như màu ánh lửa, từ đó mà tinh dầu được đố chát và xuất hiện khói.
Khói khi thở ra sẽ có nhiệt độ bằng với nhiệt độ cơ thể của con người, nó chỉ mất khoảng 1,2 giây rồi lại tan vào trong không khí, hoàn toàn không gây ra mùi và gây cảm giác khó chịu cho những người xung quanh. Người khác hít phải khói này cũng sẽ không độc hai, chính vì thế mà sức khỏe cũng được nâng cao hơn, cải biến tốt hơn.
Ở những quốc gia phát triển, rất ít người nghiện thuốc lá, họ thích sử dụng thuốc lá điện tử hơn vì nó có nhiều ưu điểm. Vẫn có thể giúp cho họ thể hiện được cá tính, được sở thích riêng của mình mà hoàn toàn không độc hại, không gây nên nhiều bệnh nguy hiểm. Hơn thể nữa, sử dụng sản phẩm này cũng là cách để cho bạn tiết kiệm được tài chính cho mình, không tốn kém quá nhiều để đầu tư vào những hộp thuốc lá độc hại, chỉ cần bỏ tiền ra để sở hữu một bộ là bạn có thể dùng được nhiều năm liền mà không bị hỏng.
Chính vì những ưu điểm đó mà nhiều quốc gia trên thế giới khuyến khích người dân tự bản vệ sức khỏe của mình bằng biện pháp hữu hiệu này.
Còn chúng ta, những người nghiện thuốc lá, đừng thờ với sức khỏe nếu không muốn hối hận sau này. Hãy tìm cho mình một cách để rời xa những mối nguy hiểm này, và có thể tìm đến với thuốc lá điện tử.
 
Giao hàng toàn quốc

DLink giao hàng toàn quốc không quá 2 ngày làm việc

Đăng kí nhận bản tin

Sunglass RB3184

Hãy là người đầu tiên sở hữu sản phẩm này
Còn hàng