Thuốc lá điện tử có hại không?

Những ngày gần đây, chúng tôi liên tục nhận được những lá thư thắc mắc của nhiều khách hàng hỏi rằng thuốc lá điện tử có hại không? Thuốc lá điện tử có ảnh hưởng sức khỏe con người như thuốc lá bình thường hay không? Hay thuốc lá điện tử có những tác dụng phụ gì? Rất nhiều câu hỏi đi kèm với sự lo âu của khách hàng. Chính vì vậy mà hôm nay chúng tôi sẽ lựa chọn một lá thư đại diện cho toàn thể những tâm tư ấy, phần là để sẻ chia cùng với mọi khách hàng, phần để giúp cho các chuyên gia có thêm cơ hội để giải đáp những băn khoăn của những người chưa hiểu hết về thuốc lá điện tử. Biết đâu chính những băn khoăn này, cũng chính là những lo lắng của bạn trong thời gian vừa qua thì sao?

 

 

1.    Tâm sự của một khách hàng sau khi dùng thuốc lá điện tử.

Lá thư được gửi từ địa chỉ của anh Hoàng, một khách hàng đã nghiên thuốc lá thường lâu năm, nhưng vì những biến cố sức khỏe của gia đình mà đã phải tìm mọi cách để giúp mình bỏ thuốc lá thông thường.

 

 

“Xin chào Thuocdientu.vn, tôi là Hoàng, hiện đang là nhân viên của một công ty công nghệ và truyền thông lớn tại Hà Nội. Khoảng thời gian gần đây tôi thấy nhiều bạn bè xung quanh của mình hay bình luận về vấn đề hút thuốc lá điện tử có hại hay không? Có người thì bảo là có, cũng có người bảo là không, mỗi người đều có cho riêng mình một quan điểm riêng. Các cuộc tranh luận đều khá sôi nổi nhưng lại hay trở nên bế tắc vì không phải ai cũng đã sử dụng loại sản phẩm này. Vì vậy, tôi xin mạn phép gửi bức thư này tới Thuocdientu.vn, cốt là để sẻ chia trường hợp của mình, vốn là một người sử dụng thuốc lá điện tử được một khoảng thời gian không phải ngắn để cho mọi người ngẫm nghĩ thêm về việc dùng thuốc lá điện tử có hại không.

 

 

Tôi sống cùng gia đình gồm người vợ thân yêu và bé trai mới tròn 3 tuổi của tôi. Vợ chồng tôi đều có sự nghiệp riêng ổn định, có một căn nhà ở trung tâm thành phố, nói chung cuộc sống của chúng tôi rất hạnh phúc, chỉ trừ một điều, đó là thói quen hút thuốc lá của tôi.

 

 

Thói quen hút thuốc lá của tôi bắt đầu từ khi tôi mới bắt đầu đi làm. Công việc căng thẳng, cùng với cuộc sống bấp bênh của một chàng thanh niên mới có việc làm khiến tôi luôn rơi vào trường hợp căng thẳng tưởng như không có lối thoát. Lúc đó, tôi chỉ biết hút thuốc lá để khói thuốc có thể xóa đi những khó khăn tôi đang phải gặp phải. Vậy là từ lúc đấy, thuốc lá đối với tôi là một thứ không thể thiếu được.

 

 

Nhưng nó chỉ có ích đối với tôi, chứ không phải tất cả, trong đó có cả vợ tôi. Đã không biết bao nhiêu lần vợ tôi đã góp ý tôi nên bỏ thuốc lá, vừa có lợi cho sức khỏe cho bản thân tôi mà còn không gây ảnh hưởng tới sức khỏe của những người xung quanh.

 

 

Nghe lời vợ tôi, tôi đã rất cố gắng để bỏ thuốc lá nhưng đều thất bại. vì những áp lực cơm áo gạo tiền của gia đình ngày nối ngày đè nặng lên vai của tôi, những hợp đồng quan trọng sếp giao chờ được giải quyết, những mối quan hệ giữa các đối tác bên ngoài khiến tôi không thể nào dứt được những cơn thèm thuốc.

Vậy là những lời khuyên nhủ của vợ tôi trở nên vô nghĩa....

 

 

Mối nguy hại từ thuốc lá

Cho đến khi cô con gái của vợ tôi phải nhập viện vì viêm phổi tôi mới thực sự bừng tỉnh. Bác sĩ nhận xét có lẽ vì bé nhà tôi hít phải khói thuốc lá nhiều quá nên phổi mới gặp vấn đề, may là tình trạng không quá nghiêm trọng, điều trị một thời gian ngắn là sẽ khỏi.

 

 

Nói thật, đến lúc đấy tôi mới sực nhớ lại hình ảnh cứ mỗi lần tôi hút thuốc trong nhà là bé gái nhà tôi lại khóc dữ lên, mặt nhăn nhó và tay chân luôn cựa quậy dữ dỗi. Tôi cứ nghĩ đó là vì bé dỗi, đòi chơi tiếp mà mẹ không cho nên cũng không để ý nhiều. Đến khi bác sĩ nói vậy, tôi mới hoảng hốt rằng chính vì thói quen không thể bỏ của mình đã khiến con của mình ra nông nỗi khổ sở như thế này.

 

 

Quả thực tôi rất buồn! Tất cả chỉ vì tôi không thể bỏ được thuốc mà đã làm ảnh hưởng tới người thân xung quanh. Tôi thật sự không biết phải làm cách nào để có thể làm được điều đó.

 

 

Thuốc lá điện tử có hại gì cho sức khoẻ không?

 

Giữa lúc khó khăn đó, có một người bạn đã gợi ý cho tôi một cách, đó chính là sử dụng thuốc lá điện tử, một sản phẩm của Thuocdientu.vn.

Ban đầu, tôi cũng không biết gì về sản phẩm này nên cũng không thật sự biết là thuốc lá điện tử có hại không? Nhưng sau khi tìm hiểu thông tin sản phẩm cũng như tra cứu các ảnh hưởng của nó thì quả thật đây là một sản phẩm vô cùng hữu ích.

 

 

Hút thuốc lá điện tử có hại gì không?

Theo các bài báo nghiên cứu, dù mới được sáng chế cách đây hơn 10 năm tại Trung Quốc nhưng chỉ cần một thời gian ngắn mà thuốc lá điện tử đã phổ biến đến khắp mọi nơi một cách chóng mặt. Có được điều đó là vì khi sử dụng sản phẩm, người hút từ việc phải hút 7000 hóa chất độc hại trong thuốc lá thông thường thì nay chỉ còn phải hút 4 tới 5 chất không ảnh hưởng tới sức khỏe chứa trong thuốc lá điện tử. Điều đó có nghĩa là hút thuốc lá điện tử không hề có hại cho sức khỏe.

 

 

Không những vậy, vì là sản phẩm chính hãng được Thuocdientu.vn cung cấp nên thuốc lá điện tử còn giúp những người nghiện thuốc lá nặng có thể làm hạn chế cơn thèm thuốc, giảm dần liều thuốc rồi từ đó dẫn đến việc bỏ thuốc sau một thời gian sử dụng.

 

 

Cá nhân tôi khi sử dụng thuốc lá điện tử thì thấy rất ưng ý. Với mùi thơm và dễ chịu khiến con gái tôi không còn cảm thấy khó chịu hay bị ốm đau gì nữa mỗi khi tôi khi tôi hút thuốc, bé trở nên hồn nhiên nô đùa như đúng với lứa tuổi của mình. Ngoài ra sức khỏe bé nói riêng và gia đình tôi cũng không có vấn đề gì, thậm chí còn ngày trở nên mạnh khỏe hơn vì khói thuốc lá điện tử không có tác dụng phụ gì cả.

 

 

Việc bị thèm thuốc của tôi cũng ngày càng được khắc phục. Từ việc mỗi ngày phải hút lượng thuốc tương đương gần 3 bao thuốc lá bình thường, giờ đây tôi chỉ còn hút mỗi ngày khoảng một bao và chắc chắn trong thời gian tới sẽ còn giảm một cách hiệu quả hơn nữa.

 

 

Thuốc lá điện tử là giải pháp số 1 cho những người muốn cai thuốc lá

 

 

Quả thực tôi cũng không thể tin được sự kì diệu này của thuốc lá điện tử nên tôi đã đến các bệnh viện để kiểm tra phổi của mình. Thật ngạc nhiên là các bác sĩ cũng nhận xét là phổi của tôi không hề có dấu hiệu của những tác động tiêu cực nào của sản phẩm vào phổi của tôi.

 

 

Tôi rất biết ơn người bạn thân và đặc biệt hơn nữa là Thuocdientu.vn, nơi đã mang lại sự hạnh phúc cho bản thân tôi nói riêng và gia đình nhỏ của tôi nói chung với sản phẩm thuốc lá điện tử chất lượng cao này.

 

 

Chính vì vậy nên tôi mới muốn viết biết thư này để nhắn nhủ tới những người vẫn còn nghi hoặc về việc thuốc lá điện tử có hại hay không rằng hãy cứ yên tâm với sản phẩm này đi. Đây là một sản phẩm không những giúp cho sức khỏe của gia đình bạn được đảm bảo mà còn giúp bạn bỏ thuốc được thành công.

 

 

Thay vì sử dụng những sản phẩm nhái, kém chất lượng để rồi gặp vấn đề khi sử dụng như bao trường hợp phản ánh trên mạng Internet, tôi tin chắc rằng bạn sẽ cảm thấy vô cùng tuyệt vời nếu sử dụng những sản phẩm thuốc lá điện tử uy tín như ở Thuocdientu.vn, một trong những địa chỉ uy tín nhất trên thị trường cung cấp thuốc lá điện tử hiện nay.

 

 

Tôi tin chắc rằng những ai đã nghe lời khuyên của tôi sẽ không phải hối hận vì những lợi ích mà thuốc lá điện tử mang lại.

Xin cảm ơn Thuocdientu.vn đã cho tôi có cơ hội được chia sẻ.

Chúc các bạn thành công và gặp nhiều sức khỏe với những sản phẩm của Thuocdientu.vn.”

 

2.   Vậy hút thuốc lá điện tử có hại không?

Chúng tôi quả thực rất đồng cảm với câu chuyện của anh Hoàng. Nếu như anh biết tới thuốc lá điện tử (một sản phẩm thân thiện với sức khỏe người dùng) sớm hơn thì con gái anh đã không vướng phải trường hợp nguy kịch như vậy.

 

 

Nhưng trong cái rủi cũng có cái may, nhờ những lời tâm sự của anh mà chắc chắn rất nhiều người sẽ biết được tác dụng thực sự của thuốc lá điện tử.

 

 

Không như những lời đồn thổi thiếu căn cứ trên mạng, thuốc lá điện tử không hề có tác hại hoặc tác dụng phụ nào liên quan tới người sử dụng hết. Việc có những trường hợp khách hàng gặp phải vấn đề xấu sau khi sử dụng thuốc lá điện tử là do họ chưa biết cách sở hữu những sản phẩm chính hãng, chất lượng tốt, thay vào đó, phần lớn người Việt Nam vì thiếu hiểu biết mà họ lại chọn các sản phẩm của những địa chỉ không uy tín, kém chất lượng.

 

Nếu đến những nơi như thế thì bạn chắc chắn sẽ không thể trả lời được câu hỏi thuốc lá điện tử có hại không, đơn giản vì chỉ đến những địa chỉ uy tín như Thuocdientu.vn, bạn mới có thể tìm được câu trả lời đúng đắn nhất với những sản phẩm chất lượng cao nhất: đó là không hề có hại gì cả.

 

 

Với các tiêu chuẩn CE, RoHS, FDA chứng nhận đảm bảo sức khỏe cho con người do hội đồng châu Âu cấp. FDA vốn là cơ quan kiểm sát thuốc men, vệ sinh an toàn thực phẩm, sản phẩm y tế, mỹ phẩm,… Đây là cơ quan uy tín toàn cầu về việc kiểm nghiệm, chịu trách nhiệm sự an toàn, lành mạnh của các sản phẩm kể trên đối với sức khỏe người tiêu dùng.

 

Điều đó nói lên rằng các sản phẩm thuốc lá điện tử của Thuocdientu.vn vốn được chiết xuất phần lớn từ nguyên liệu thiên nhiên luôn được đảm bảo về chất lượng, không gây các tác động tới người sử dụng.

 

 

Mua thuốc lá điện tử tại Thuocdientu.vn

 

Ngoài ra, Thuocdientu.vn, còn cung cấp rất nhiều mặt hàng thuốc lá điện tử với các mẫu mã và kích thước khác nhau nhằm đáp ứng được nhiều người tiêu dùng nhất có thể.

 

 

Chắc chắn rằng khi đến với Thuocdientu.vn, bạn sẽ không thể không hài lòng với các sản phẩm thuốc lá điện tử của chúng tôi. Đến khi đó, chúng tôi tin rằng, cũng giống như anh Hoàng đã chia sẻ ở trên, bạn đã có cho riêng mình câu trả lời xác đáng cho câu hỏi dùng thuốc lá điện tử có hại không?”

 

Vậy còn chân chừ gì nữa mà không sử dụng thuốc lá điện tử cùng với chúng tôi ngay bây giờ nào!

Mọi thông tin tìm hiểu sản phẩm, khách hàng xin vui lòng liên hệ qua:

CÔNG TY CỔ PHẦN DLINK VIỆT NAM

  • Hà Nội

·       Số 18 ngõ 35 Cát Linh – Đống Đa. Điện thoại: 0971.933.338

·       Cầu Giấy, Cầu Giấy, Hà Nội. Điện Thoại: 0983.869.320

·       LIÊN HỆ GIAO HÀNG MIỄN PHÍ TẠI HÀ NỘI: 0971.933.338

 

  • TP.Hồ Chí Minh

·       Số 540/6 Cách Mạng Tháng 8 - Quận 3 – TP HCM. Phone: 0932.662.886

·       Ngã tư An Sương - Quận 12 - TP HCM. Điện Thoại: 0932.669.165

·       LIÊN HỆ GIAO HÀNG MIỄN PHÍ TẠI HCM: 0932.662.886

 

Hotline: 0932.662.886 - 0971.933.338

·        

Website: Thuocdientu.vn

Email: info.thuocdientu@gmail.com

Giao hàng toàn quốc

DLink giao hàng toàn quốc không quá 2 ngày làm việc

Đăng kí nhận bản tin

Sunglass RB3184

Hãy là người đầu tiên sở hữu sản phẩm này
Còn hàng