Theo bạn nên chọn tinh dầu thuốc lá điện tử loại nào?

Nếu như bạn thường xuyên sử dụng đến thuốc lá điện tử để cai nghiện, để bảo vệ sức khỏe của mình thì có không còn gì quá xa lạ với sản phẩm này. Nhưng để có thể hoàn thành được mục tiêu thì không thể nào không nhắc đến tinh dầu thuốc lá điện tử, nó là một thành phần cực kỳ quan trọng giúp bạn cảm thấy mình như đang được sử dụng thuốc lá thực sự.
Vì tác động trực tiếp đến sức khẻo của người sử dụng, thế nên bạn chẳng thể nào lơ là, chẳng thể nào chủ quan khi mua. Tuyệt đối tránh mua hàng giả, hàng kém chất lượng và không rõ nguồn gốc mà phải tìm đến những nơi có uy tín, có tên tuổi để chọn lựa.Thành phần chính có trong mỗi tinh dầu thuốc lá điện tử đó chính là chất hình thành nên khói, lượng nicotine và chắc chắn là có cả hương liệu để tạo nên mùi thơm. Một số hương vị được sản xuất để mang đến cho người tiêu dùng, ví dụ như hương hoa quả, café hay thậm chí là cả vị thuốc lá,… Tùy vào sở thích, vào thói quen của mỗi người mà khách hàng có thể dễ dàng tìm cho mình một mùi hương yêu thích, phục vụ cho việc cai thuốc được hiệu quả và đạt chất lượng hơn.
Tuy nhiên thì việc chọn nồng độ bao nhiêu cho thích hợp vẫn là ẩn số, không phải ai cũng có thể đủ hiểu biết để chọn. Theo như những gì mà nhà sản xuất khuyên khách hàng dùng thì những người nào mới bắt đầu làm quen chỉ nên chọn những loại có mùi thương thân thuộc với cuộc sống hằng ngày của mình rồi sau đó, khi đã quen mới có thể chuyển hẳn sang vị khác.
Nếu như thời gian trước đây bạn bạn hút dưới 10 điếu thuốc lá 1 ngày thì khi sử dụng thuốc lá điện tử, bạn nên dùng loại có nồng độ khảng 7,8 Mg Nicotine, như thế sẽ không bị sốc thuốc, không cảm thấy khó chịu. Còn nếu như bạn từng hút trên 10 điều/ ngày thì dùng loại cao hơn, khoảng 12Mg Nicotine. Nếu như bạn từng hút 1 bao thì cũng sẽ chọn lượng cao hơn, có nồng độ lên tới 18Mg nicotine. Tuy nhiên thì việc này sẽ phải giảm xuống dần dần mỗi ngày, chứ không nên tăng lên khi mà bạn đang muốn cai thuốc cho mình.
Việc sử dụng thuốc lá điện tử hiệu quả nhất là trong khoảng thời gian từ  1 tuần cho đến 2 tuần mà thôi, đây cũng chính là lúc mà bạn bắt đầu thấy xa lạ với những điếu thuốc thực sự. Khi đã cảm thấy không còn nghiện nữa thì bạn sẽ từ bỏ được thói quan dùng thuốc mỗi ngày, bây giờ thì có thể giảm nồng độ tinh dầu xuống mỗi ngày và thoải mái hơn trong việc thưởng thức những hương vị khác, ví dụ như trái cây, hoa quả,… Công đoạn này có tác dụng không hề nhỏ trong việc làm cho bạn quên hẳn đi mùi khói thuốc hằng ngày.
Tuy nhiên, để có thể tìm được tinh dầu thuốc lá điện tử tốt, chất lượng thì bạn phải tìm được cho mình địa chỉ nào bán hàng có uy tín, có tên tuổi, không nên sử dụng những sản phẩm bán tràn lan với giá thành rẻ ngoài thị trường, như thế vừa không cai được thuốc, vừa ảnh hưởng xấu đến sức khỏe.
 
Giao hàng toàn quốc

DLink giao hàng toàn quốc không quá 2 ngày làm việc

Đăng kí nhận bản tin

Sunglass RB3184

Hãy là người đầu tiên sở hữu sản phẩm này
Còn hàng