• Trang chủ
  • Tin tức
  • Tinh dầu thuốc lá điện tử - Nên chọn loại nào cho phù hợp?

Tinh dầu thuốc lá điện tử - Nên chọn loại nào cho phù hợp?

Tinh dầu thuốc lá điện tử có lẽ không còn xa lạ gì với những người sử dụng thuốc lá điện tử, nó là một loại tinh dầu được sử dụng trong thuốc lá điện tử nó có mùi thơm giống như thuốc lá truyền thống nhưng lại không có tác hại gì cho người sử dụng khi tinh dầu này được thở ra trong môi trường thì nó cũng sẽ tan ngay trong không khí không ảnh hưởng gì tới mọi người xung quanh.

 

tinh dầu thuốc lá điện tử

 

Thuốc lá điện tử ngày nay rất nhiều người sử dụng thay thế thuốc lá truyền thống vì nó không gây hại gì cho người hút và những người xung quanh đặc biệt nó còn hỗ trợ giúp cai thuốc lá truyền thống gây hại cho con người ta rất nhiều. Vậy việc sử dụng tinh dầu thuốc lá điện tử ra sao và lựa chọn như thế nào chúng ta sẽ cùng tìm hiểu? Trước hết về cấu tạo của tinh dầu thuốc lá điện tử gồm:

 

1.Chất tạo khói propylene glycol

2. Nicotin nguyên chất

3. hương liệu tạo mùi

Tinh dầu gồm các hương vị đặc trưng như thuốc lá truyền thống như hương vị các loại hoa quả rồi hương vị cafe rồi man ...

 

 

Với những người sử dụng đầu tiên quen với hương vị thuốc lá truyền thống thì nên sử dụng những hương vị quen thuộc như manborro và với nồng độ cao có thể là 18mg với những người nghiện thuốc lá nặng còn với những người hút dưới 10 điếu/ ngày thì nên sử dụng những loại có nồng độ từ 6 - 9 mg những người trên 10 điếu / 1 ngày thì dùng các loại có nồng độ 12 mg rồi các bạn sẽ giảm dần nồng độ xuống tới 0mg thì lúc đó bạn đã cai thuốc lá thành công. Còn về hương vị của thuốc lá thì các bạn có thể chọn loại hương vị mà các bạn yêu thích.

 

Bạn cứ sử dụng theo liệu trình vậy thì chỉ trong khoảng thời gian ngắn bạn có thể cai được thuốc nhưng các bạn cần phải lưu ý đó là trong quá trình đó thì các bạn cần phải có chế độ ăn uống hợp lý và sự quyết tâm cai thuốc cao nhất.

Giao hàng toàn quốc

DLink giao hàng toàn quốc không quá 2 ngày làm việc

Đăng kí nhận bản tin

Sunglass RB3184

Hãy là người đầu tiên sở hữu sản phẩm này
Còn hàng