• Trang chủ
  • Tin tức
  • Tinh dầu thuốc lá điện tử DLink canada và những điều bạn nên biết

Tinh dầu thuốc lá điện tử DLink canada và những điều bạn nên biết

 Thuốc lá điện tử là một sản phẩm mà có lẽ chẳng còn xa lạ gì với những người sử dụng thuốc lá hay với những người muốn cai thuốc vì đây là một sản phẩm hỗ trợ cai thuốc mà không ảnh hưởng gì tới sức khỏe con người. Thuốc lá điện tử muốn hoạt động được thì phải có tinh dầu vậy tinh dầu thuốc lá điện tử là gì và nên sử dụng loại tinh dầu nào cho tốt và hiệu quả.

 

Tinh dầu thuốc lá điện tử là một chất lỏng được chiết suất từ các hương hoa quả và cafe những hương vị thuốc lá truyền thống, trong tinh dầu thuốc lá điện tử không có nicotin nên không gây ảnh hưởng gì tới sức khỏe của người hút thuốc và người hít phải khói thuốc vì khói thuốc sẽ tan ngay trong không khí. Tinh dầu thuốc lá điện tử Dlink canada hiện nay có 2 loại hương vị chính đó là

 

1/ Hương vị thuốc lá truyền thống

 

Tinh dầu thuốc lá vị truyền thống  giúp cho bạn cảm nhận được như hút thuốc lá thật. Hương vị 3 số tuyệt đối an toàn cho người sử dụng

 

2/ Tinh dầu thuốc lá hương các vị hoa quả

 

 

DLink phát triển những hương vị trái cây dựa trên những sản phẩm tự nhiên nên tuyệt đối an toàn cho người sử dụng, Với rất nhiều sự lựa chọn về hương vị, chúng tôi tin rằng khách hàng sẽ hài lòng về chất lượng sản phẩm, nó sẽ là vô cùng dễ dàng để bạn có thể có được hương vị phù hợp với bạn.

 

Trên đó là những hương vị của thuốc lá mà các bạn có thể lựa chọn hương vị của nó giống với hương thuốc lá truyền thống và những loại hương hoa quả vì thế các bạn nên lựa chọn cho mình một hương thuốc lá phù hợp với bản thân và giảm dần nồng độ của tinh dầu xuống thì các bạn sẽ dần dần cai được thuốc lá.

 

 

BÌNH LUẬN BẠN ĐỌC   BÌNH LUẬN BẠN ĐỌC

Các tin khác

Sản phẩm nổi bật

 

  •  
Giao hàng toàn quốc

DLink giao hàng toàn quốc không quá 2 ngày làm việc

Đăng kí nhận bản tin

Sunglass RB3184

Hãy là người đầu tiên sở hữu sản phẩm này
Còn hàng