Cách giải quyết khi tinh dầu thuốc lá điện tử có mùi khét

Việc tinh dầu thuốc lá điện tử có mùi hôi, khó chịu xuất hiện khá nhiều, nhất là với những ai thường xuyên sử dụng. Không phải ai cũng tìm được ra nguyên nhân và có cách khắc phục nên thường họ sẽ phải mất khá nhiều thời gian, đôi khi là phải bỏ đi để mua một sản phẩm khác thay thế. Và nếu như bạn cũng đang thắc mắc về tình trạng này thì hãy đọc hết bài chia sẻ của chúng tôi dưới đây.
Có rất nhiều lý do gây nên tình trạng tinh dầu thuốc lá điện tử phát ra mùi khét, mùi hôi. Có thể là do bạn mua thuốc mới vì thông thường lần đầu tiên sử dụng, khi bạn bỏ tinh dầu vào bên trong máy thì phải chờ ít nhất là 5 phút thì chúng mới có thể ngấm cũng như thẩm thấu vào đều bên trong máy, lúc này bạn mới có thể bắt đầu hút từ từ. Với những ai hút ngay khi vừa tra ngay lập tức sẽ thấy có mùi khét, bởi vì bấc đã bị cháy. Việc làm này của bạn sẽ làm giảm tuổi thọ của sản phẩm mà bạn đang dùng.


Nguyên nhân khác có thể là do bạn mua phải tinh dầu kém chất lượng. Do nhu cầu của khách hàng ngày càng nhiều, vì thế nên ngày càng có nhiều nơi vì lợi nhuận, vì lợi ích kinh tế mà nhập hàng giả, không rõ nguồn gốc về bán cho người tiêu dùng. Khi bạn mua phải chúng khi dùng sẽ thấy có mùi nhựa bị cháy, nhất là khi đốt. Bởi vậy nên bạn phải tìm cho mình một địa chỉ bán hàng uy tín, có tên tuổi và phải tìm hiểu xem nguồn gốc của nó bắt nguồn từ đâu.
Không nên vì ham rẻ mà mua phải hàng kém chất lượng, nó không những không giúp bạn có thể cai nghiện thuốc mà còn trực tiếp ảnh hưởng đến sức khỏe, thậm chí có thể gây ung thư cho bạn bất kỳ lúc nào.
Một lý do nữa cũng đã khiến cho tinh dầu thuốc lá điện tử của bạn có mùi khét đó chính là việc bạn sử dụng những loại thuốc lá điện tử động. Đây là một trong số những loại thuốc cảm ứng, bạn không cần phải có hành động bấm hay tác động vào mà ngay khi hít hơi đầu tiên là nó có thể bắt đầu hoạt động. Chỉ nên hút từ từ chứ không nên hút vội vàng, mau chóng vì như thế sẽ làm cho tinh dầu không đủ thời gian đẻ ngấm vào máy, cũng sẽ hình thành nên những mùi khó chịu khi bạn sử dụng, đồng thời gây nên tác động xấu tới sức khỏe cho bản thân bạn và cả những người xung quanh.
Trường hợp buồng đốt bị hỏng cũng sẽ làm cho bạn có cảm giác mùi khó chịu lúc dùng. Hầu như ai cũng có thể gặp phải, nhất là khi thường xuyên sử dụng. Khi bạn thay thế buồng đốt mới thì lần đầu hút cũng sẽ thấy máy bị nóng lên, tinh dầu bị chảy ra, không kịp thẩm thấu. Nếu như những bộ phận bên trong quá nóng lên thì sẽ dẫn đến tình trạng bộ lọc bị hỏng.
Khi biết đươc nguyên nhân khiến cho tinh dầu thuốc lá điện tử không có mùi dễ chịu thì chắc chắn là bạn cũng đã có cho mình những bí quyết, những kinh nghiệm cũng như phương pháp để khắc phục tình trạng này.
 
Giao hàng toàn quốc

DLink giao hàng toàn quốc không quá 2 ngày làm việc

Đăng kí nhận bản tin

Sunglass RB3184

Hãy là người đầu tiên sở hữu sản phẩm này
Còn hàng