• Trang chủ
  • Tin tức
  • Thuốc lá điện tử có ích như thế nào với sức khỏe chúng ta?

Thuốc lá điện tử có ích như thế nào với sức khỏe chúng ta?

Có thể bạn không biết được cụ thể rằng, trong mỗi điếu thuốc lá mà bạn hút hằng ngày có chứa tới hơn 7000 chất độc hại, nó không gây ra những tổn thương ngay lập tức cho sức khỏe mà thay vào đó nó tấn công từ từ, theo từng ngày, từng tháng và tích tụ thành từng năm. Ở Việt Nam, mỗi năm có khoảng 40.000 người chết, mà nguyên nhân là do thuốc lá – đây thực sự là con số rất đáng báo động. Không chỉ ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của người hút, mà ngay cả những người xung quanh, hít phải khói thuốc này cũng vô cùng độc hại. Vì vậy mà nhiều người đã coi thuốc lá điện tử như một giải pháp để giảm thiểu tình trạng này.
Bạn đã nhiều lần cai nhưng không thành, lại tiếp tục làm bạn với những điếu thuốc lá, nhưng thay vì sử dụng chúng bạn có thể tìm đến một biện pháp ít độc hại hơn và có thể bảo vệ cho những người thân xung quanh mình. Đó chính là thuốc lá điện tử.


Sản phẩm này được thiết kế với kiểu dáng bên ngoài giống hệt như những điếu thuốc bình thường, thế nhưng sự khác biệt lại đến từ bên trong khi mà nó không có sự xuất hiện của những sợi thuốc lá, không cần sử dụng đến lửa mỗi khi hút và tất nhiên nó cũng không có chất độc hại khi bạn nhả khói ra.
Thuốc lá điện tử hoạt động bằng điện, nó có chứa tinh dầu Nicotin với mùi vị giống như mùi vị của thuốc lá, khi bạn bật điếu thuốc này lên thì nicotine có dạng lỏng sẽ được chuyển hóa thành dạng hơi, khi hít vào không có bất kỳ độc tố nào, vì thế nên không bị ho, gặp những vấn đề về phổi. Điều này trái ngược hoàn toàn với việc bạn dùng thuốc lá bình thường. Đó là khi bạn phải dùng bật lửa để châm thuốc, nhiệt độ làm cho những sợi thuốc lá kết câu bên trong bị cháy, lúc này chất Nicotine sẽ giải phóng ra thành khói và khói này chứa vô số những chất độc hại.


Thông thường, một điếu thuốc lá điện tử sẽ được cấu tạo với 3 phần, đó chính là pin, buồng hóa hơi và đầu lọc. Pin này có thể dùng để sạc, giống như bạn sạc điện thoại những khi hết pin, dùng được nhiều lần nếu như bạn biết sử dụng đúng cách. Pin được thiết kế gắn liền với bộ phận hóa hơi để có thể gắn đầu lọc chứa tinh dầu vào, bật công tắc lên là bạn có thể sử dụng để hút. Một số mẫu thiết kế hiện đại còn có sự xuất hiện của đèn LED ở đầu điếu thuốc, là m cho ta có cảm giác như đang sử dụng thuốc lá thật và đầu đang bị cháy.
Tinh dầu Nicotine có nhiều mức độ khác nhau để phục vụ khách hàng, từ nặng cho đến nhẹ. Ngoài ra còn có thêm sự xuất hiện của nhiều mùi tự nhiên, có thể kể đến như mùi bạc hà, mùi café, mùi hoa quả,… Tùy vào mức độ sử dụng thuốc lá của bạn nhiều hay ít mà bạn chọn nồng độ tinh dầu khác nhau cho phù hợp, nên giảm từ từ nếu không sẽ khó mà cai thuốc được hiệu quả. Thuốc lá điện tử có tuổi thọ khá cao, nếu bạn biết cách dùng, vệ sinh thì tiết kiệm được khoản tài chính không hề nhỏ cho mình.
 
Giao hàng toàn quốc

DLink giao hàng toàn quốc không quá 2 ngày làm việc

Đăng kí nhận bản tin

Sunglass RB3184

Hãy là người đầu tiên sở hữu sản phẩm này
Còn hàng