Hướng dẫn sử dụng thuốc lá điện tử Joyetech eGo Aio

Cảm ơn bạn đã lựa chọn Joyetech! Xin hãy đọc hướng dẫn này một cách cẩn thận trước khi sử dụng để đảm bảo rằng bạn sử dụng sản phẩm một cách chính xác. Nếu bạn cần bất kỳ thông tin bổ sung hoặc có thắc mắc về sản phẩm hay cách sử dụng nó, xin vui lòng tham khảo ý kiến đại lý Joyetech gần khu vực bạn nhất, hoặc vào trang web của chúng tôi tại địa chỉ: thuocdientu.vn

Giới thiệu sản phẩm

EGO AIO là sản phẩm với tất cả trong một phong cách, thiết kế chống rò rỉ, bầu chứa tinh dầu 2ml, đầu ngậm xoắn chống bắn tinh dầu, áp dụng hệ thống bảo vệ chống trẻ em với nút lửa nhấp năm lần để tắt mở nguồn. Với thiết kế đẹp mắt nhưng sử dụng đơn giản, đèn hiển thị bảy màu sắc, AIO là một lựa chọn khá phổ biến và độc đáo.

Hướng dẫn sử dụng

Tắt mở nguồn: Nhấn nhanh nút lửa 5 lần liên tiếp để mở nguồn thiết bị, ánh sáng đèn sẽ nhấp nháy để chỉ eGo AIO đã sẵn sàng sử dụng. Làm tương tự như vậy, eGo AIO sẽ tắt nguồn sau khi ấn nhanh nút lửa 5 lần.

Đổ tinh dầu: Ấn nhẹ vòng điều chỉnh gió và xoáy để mở lắp và đổ tinh dầu vào bầu chứa như rót nước vào cốc, rất đơn giản và tiện dụng. Chú ý không đổ tinh dầu vượt qua mức vạch MAX để khi lắp coil vào tránh tràn tinh dầu ra ngoài

Vaping: Nhấn nút và hít vào.

Thay Coil và làm sạch: Ấn nhẹ và mở nắp, bạn có thể tháo ra để thay thế coil mới hoặc làm sạch

Chú ý: Xin đừng rửa coil với nước, chỉ cần dùng bông cồn hoặc vải khô để làm sạch.

Thay đổi màu sắc đèn LED: Trong điều kiện thiết bị tắt nguồn, bấm nút lửa cho đến khi đèn báo sáng, sau đó nhấn nút để chuyển giữa các màu đỏ, màu vàng, xanh lá cây, xanh dương, màu chàm, trắng, tím hoặc tắt đèn.

Điều chỉnh cửa gió: Xoay vòng điều chỉnh cửa gió để điều chỉnh lượng gió. Lượng gió sẽ là lớn nhất khi cả hai dấu hiệu trùng với nhau. Xoay 90 độ về bên trái hoặc bên phải lượng gió sẽ là tối thiểu.

Sạc: Đơn giản chỉ cần sạc eGo AIO bằng cách kết nối nó với một máy tính hoặc một bộ chuyển đổi thông qua cáp USB. Khi được sạc đầy, đèn nút lửa sẽ tắt.

Bảo vệ ngắn mạch:

-Ngắn mạch xảy ra trước khi hút: đèn sẽ nhấp nháy 5 lần và thiết bị sẽ tự tắt nguồn

-Ngắn mạch trong khi hút: đèn nhấp nháy 3 lần, đầu ra sẽ bị ngắt( thiết bị khởi động lại-reset).

Bảo vệ coil (atomizer): Ego AIO có chế độ bảo vệ khi ấn nút hút quá 15 giây. Nếu bạn ấn hút quá 15 gâiy, đèn sẽ nhấp nháy 10 lần để cảnh báo

Bảo vệ điện áp thấp: Khi điện áp thấp hơn 3.3V, đèn nút lửa sẽ nhấp nháy 40 lần và thiết bị sẽ tự tắt. Sạc thiết bị để khởi động lại.

Kiểm tra trở kháng :

Trở kháng đầu ra lớn hơn 5ohm, đèn sẽ nhấp nháy chậm nếu bạn nhấn nút.

Trở kháng đầu ra nhỏ hơn 0.3ohm, đèn sẽ nhấp nháy nhanh 5 lần, điều này cho thấy trở kháng đầu ra thấp hoặc khả năng xảy ra ngắn mạch.

Chức năng hiển thị pin: đèn sẽ nhấp nháy chậm hoặc sáng khi dung lượng pin cao, ngược lại đèn nhấp nháy nhanh khi dung lượng pin thấp.

*CHÚ Ý:

- Không nên đổ tinh dầu vượt mốc Max để tránh tràn ra ngoài khi lắp ráp lại.

- Xin nhỏ một vài giọt tinh dầu vào coil trước khi sử dụng lần đầu tiên để tránh khét hoặc cháy coil.

- Hãy tắt Ego AIO khi không sử dụng.

- Không bấm nút nếu eGo AIO không được sử dụng.

- eGo AIO nên được sử dụng trong điều kiện khô giữa nhiệt độ -10 ℃ (14 ℉) đến 60 ℃ (140 ℉) và sạc pin từ 0 ℃ (32 ℉) đến 45 ℃ (113 ℉)

- Vui lòng tham khảo thẻ bảo hành sản phẩm Joyetech của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm cho bất kỳ thiệt hại gây ra bởi lỗi của con người.

Giao hàng toàn quốc

DLink giao hàng toàn quốc không quá 2 ngày làm việc

Đăng kí nhận bản tin

Sunglass RB3184

Hãy là người đầu tiên sở hữu sản phẩm này
Còn hàng