Thuốc lá điện tử Vape có hại không?

Hiện nay trên thị trường Việt Nam, để tìm một quán cà phê hay các cửa hàng bán thuốc lá điện tử là một điều rất dễ dàng. Thuốc lá điện tử chỉ mới được xuất hiện trên thị trường trong thời gian gần đây, nhưng đã được rất nhiều bạn trẻ ưa thích và lựa chọn. Nhưng bên cạnh đó cũng có rất nhiều tin đồn về thuốc lá điện tử có hại cho sức khỏe hơn thuốc lá thường. Và nhiều câu hỏi được đặt ra như: Liệu thuốc lá điện tử Vape có hại không? … Vậy bài viết sau đây chúng ta sẽ đi tìm câu trả lời cho nhưng câu hỏi này.
 

 

1. Sự thật về các tin đồn "Thuốc lá điện tử Vape có hại"

 


Hiện nay có rất nhiều tin đồn nói rằng thuốc lá điện tử Vape gây độc hại hơn thuốc lá truyền thống, có chứa các thành phần nicoton một chất làm cho khối u ác phát triển. Cũng có nhiều người đưa ra dẫn chứng để chứng minh hút thuốc lá điện tử gây ung thư cao hơn gấp 15 lần so với thuốc lá thông thường. Hay thuốc lá điện tử không thể giúp cai nghiện thuốc mà ngược lại còn làm gia tăng mức độ nghiện,…
 

 

Thuốc lá điện tử vape không độc hại như các tin đồn

Thuốc lá điện tử vape không độc hại như các tin đồn

 

Chúng tôi xin khẳng định đây là những tin đồn nhằm gây nên tranh cải, và hoan mang trên xã hội, vì thực thế những dẫn chứng hay chứng minh hút thuốc lá điện tử Vape có hại cho sức khỏe và không có hiệu quả giúp cai nghiện hút lá là hoàn toàn vô căn cứ, không đáng tin cậy.
 

Thuốc là điện tử đã được Cục quản lý thực phẩm và Dược phẩm Hoa kỳ nghiên cứu và công bố ra những câu trả lời hoàn toàn thiết phục và rất rõ ràng cho vấn đề này.
 

Các nhà khoa học đã nghiên cứu và đồng ý rằng việc thuốc lá điện tử sẽ làm giảm đáng kể đi các nguy cơ mắc bệnh mà thuốc lá thông thường gây nên. Vì vậy những tin đồn kia là không đúng sự thật, và việc hút thuốc lá điện tử Vape sẽ an toàn hơn.
 

Khi bạn sử dụng thuốc lá điện tử Vape bạn sẽ không trực tiếp đốt lên nhưng hóa chất như hút lá thông thường, và bạn cũng không hít phải khói hóa chất đó. Trong thuốc lá điện tử lượng nicotine là ít hơn rất nhiều lần và đã được thanh lọc qua. Thuốc lá điện tử cũng không tạo ra được bức xạ như các sản phẩm khác vì vậy nó cũng được đánh giá sẽ an toàn cao hơn nhiều.
 

Đã có những nghiên cứu chỉ ra rằng giữa shisha điện tử và mức độ an toàn của thuốc lá điện tử, bởi miếng dán nicotine và các loại dược phẩm khác rất độc hại so với thuốc lá điện tử sẽ có hại cho sức khỏe hơn.
 

Hiện nay vẫn chưa có nhưng nghiên cứu nào để đưa ra thông tin chính xác rằng việc hút thuốc là điện tử Vape có hại nguy hiểm đáng kể nào cho sức khỏe con người. Ngay cả những nước phát triển mạnh mẽ như Mỹ, Anh, Hàn Quốc, … vẫn chưa đưa ra thông báo về việc thuốc lá điện tử có hại, họ vẫn cho phép bán và sử dụng công khai.
 

Và chúng tôi xin nhấn mạnh một lần nữa là thông tin thuốc lá điện tử Vape gây ung thưHOÀN TOÀN SAI SỰ THẬT.

 

2. Thuốc là điện tử chính hãng giá rẻ tại Việt Nam


Thuốc lá điện tử giúp bạn giảm đi nguy cơ về bệnh tật, đây là phương pháp phổ biến trên toàn thế giới giúp cai nghiện thuốc lá. Nhưng vẫn có nhiều sản phẩm giả kém chất lượng của Trung Quốc không đem đến hiệu quả mà ngược lại làm hại sức khỏe của người dùng. Vì thế bạn phải tìm đúng nơi đúng địa điểm để có được sản phẩm chính hãng. ThuocDienTu.vn là công ty có uy tín, chuyên cung cấp cá sản phẩm chính hãng, giá cả lại hợp lý. Chúng tôi chỉ cung cấp dòng sản phẩm của các hãng thuốc điện tử uy tín có nguồn gốc xứ từ Mỹ, Anh,… cam kết không bán hàng giả, hàng nhái.

 

Một số sản phẩm chất lượng của công ty ThuocDienTu.Vn như:

 

Sản phẩm Target Pro 75W được xuất xứ Vaporesso với nhiều tính năng mới

Sản phẩm Target Pro 75W được xuất xứ Vaporesso với nhiều tính năng mới

 

Sản phẩm Target Mini Starter Kit có nguồn gốc xuất xứ từ Vaporesso gọn gàng dễ sử dụng

Sản phẩm Target Mini Starter Kit có nguồn gốc xuất xứ từ Vaporesso gọn gàng dễ sử dụng

 

Sản phẩm JOYETECH EVIC VTWO xuất xứ JOYETECH USA có rất nhiều tính năng

Sản phẩm JOYETECH EVIC VTWO xuất xứ JOYETECH USA có rất nhiều tính năng

 

Đó chỉ là một trong số sản phẩm của chúng tôi đưa ra. Nếu bạn muốn biết chi tiết về tất cả các dòng sản phẩm của chúng tôi thì hãy xem tại website: http://thuocdientu.vn/

Mọi thắc mắc bạn hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được giải đáp. Tại địa chỉ:
 

Công ty cổ phần DLink Việt Nam Hà Nội
 

Số 18 Ngõ 35 Cát Linh - Đống Đa - Hà Nội. Điện Thoại: 0971.933.338

Cầu Giấy, Cầu Giấy, Hà Nội. Điện Thoại: 0983.869.320

 

Hồ Chí Minh - Sài Gòn
 

Số 540/6 Cách Mạng Tháng 8 - Quận 3 – TP HCM. Phone: 0932.662.886
 

Ngã tư An Sương - Quận 12 - TP HCM. Điện Thoại: 0932.669.165
 

Hotline Toàn Quốc: 0932.662.886 - 0971.933.338

Giao hàng toàn quốc

DLink giao hàng toàn quốc không quá 2 ngày làm việc

Đăng kí nhận bản tin

Sunglass RB3184

Hãy là người đầu tiên sở hữu sản phẩm này
Còn hàng