Website đang bảo trì. Vui lòng liên hệ nhà phát triển website để được hỗ trợ. Xem thêm

NHÀ PHÂN PHỐI IQOS CHÍNH HÃNG LỚN NHẤT VIỆT NAM Hotline: 0927.739.339

IQOS là gì? Tất tần tật về thuốc lá điện tử IQOS

Đăng lúc 23:25:34 24/09/2018

Đã bao giờ bạn tự hỏi rằng IQOS là gì mà công ty mình đổ xô đi hút, mà nó hút ở công ty vẫn không sao mới ác chứ! Sau một hồi tìm hiểu, bạn thật tuyệt vời khi đã tìm đến một chuyên gia về sản phẩm IQOS.

Sau một thời gian cộng đồng hút thuốc lá ngày càng yêu mến sản phẩm iQOS (I Quit Ordinary Smoking – Tôi bỏ thuốc lá truyền thống) của Philip Morris, xin review lại tất tần tật một lần nữa về các thông tin về cấu tạo, cách sử dụng, lưu ý hay chế độ bảo hành ; đồng thời trả lời nhiều câu hỏi mà khách hàng đưa ra trong thời gian qua như: IQOS là gì? IQOS dùng có bền không? Nên dùng loại thuốc nào…Bài viết xin được bắt đầu:

Nếu bạn là người hút thuốc lá và bạn chưa nghe đến iQOS hay chưa biết IQOS là gì, có thể đó cũng là điều dễ hiểu bởi IQOS chưa thực sự phổ biến trên toàn cầu. IQOS ở Nhật Bản vào từ năm ngoái chỉ được bán ở Nga, một phần của Châu Âu và một vài quốc gia khác. Nhu cầu iQOS ở Nhật vượt xa nguồn cung, thậm chí tại Nhật và Hàn phải đăng ký hàng tuần trước để mua. Chính vì vậy, ở Việt Nam chưa hề có store chính thức từ hãng, tại đây, chúng tôi là sản phẩm được xách tay chính hãng từ store và bảo hành thông qua hãng. Và sau đây chúng ta hãy xem lại iQOS là gì? IQOS hoạt động như thế nào? Review Iqos.


1: IQOS là gì? Cấu tạo bên trong Iqos

Cấu tạo bên trong IQOS là các thiết bị điện tử tinh vi, bên cạnh đó các loại thuốc lá riêng biệt chỉ dùng cho IQOS được chế biến và pha trộn đặc biệt hơn thuốc lá thường.IQOS làm nóng thuốc lá vừa đủ để giải phóng hơi có chứa chất nicotin có hương vị mà không cần đốt thuốc lá.

Đây là điểm chính: thuốc lá trong điếu thuốc truyền thống sẽ bị ở nhiệt độ trên 600 ° C, tạo ra khói chứa các hóa chất độc hại. Nhưng IQOS đốt thuốc lá ở nhiệt độ thấp hơn nhiều, dưới 350 ° C, không bị đốt, lửa, tro hoặc khói .Sự gia nhiệt nhiệt độ thấp sẽ giải phóng hương vị thực sự của thuốc lá nóng. Bởi vì thuốc lá được nung nóng và không bị đốt cháy, mức độ các hóa chất độc hại giảm đáng kể so với khói thuốc lá..

IQOS là gì và hoạt động như thế nào?

IQOS là một hệ thống sưởi ấm thuốc lá có ba thành phần chính: điếu thuốc lá (gọi là HEETS hoặc HeatSticks), Tẩu IQOS và bộ sạc.

Để sử dụng IQOS, người dùng đưa điếu thuốc lá vào tẩu IQOS. Đầu giữ IQOS chứa bộ điều khiển bằng điện tử làm nóng điếu thuốc lá. Người dùng đẩy một nút để bật tẩu có lưỡi gà bên trong nóng lên, và sau đó ngậm điếu thuốc  để thưởng thức hương vị thực sự của thuốc lá IQOS.

Một khi điếu thuốc lá đã hoàn tất, người tiêu dùng sẽ lấy nó ra và thuốc lá có thể được xử lý an toàn trong một thùng rác. Khi cần thiết, người tiêu dùng nạp lại tẩu bằng cách gắn nó vào bộ sạc.

 

Bộ IQOS gồm những gì?

Thông thường một bộ sản phẩm IQOS 2.4 plus sẽ gồm:

Bộ sạc IQOS – Tẩu IQOS – Bộ cáp sạc – Bộ vệ sinh riêng

Set-IQOS-la-gi

Ngoài ra còn có thiết bị vệ sinh, sách hướng dẫn và cáp sạc đi kèm

Hộp sạc IQOS sạc được thực hiện qua kết nối micro USB, với một lần sạc đầy chỉ mất hơn nửa giờ. Đầy sạc, bộ sạc mang có thể nạp điện cho tẩu (mà bạn đặt vào trong bộ sạc và đóng nắp) trên 70-80 lần (tương đương với gần 4 gói thuốc lá.

thuoc-la-dien-tu-iqos-la-gi

Chủ sở hữu mất khoảng 3-5 phút để sạc, và khi đèn báo đầy, bạn có thể cho điếu thuốc vào tẩu – nhấn nút giữ và chờ làm nóng thuốc lá. Bạn sẽ mất khoảng 1 phút để điếu thuốc hoàn thành (các thông số chỉ là tương đối và trên sản phẩm chính hãng, các sản phẩm kém chất lượng có thể lâu hoặc không sử dụng được)

Khi bạn thưởng thức một hơi IQOS, vị của nó sẽ khá giống thuốc lá thường, tuy nhiên không có vị khét kèm theo hay mùi ngai ngái khó chịu, thay vào đó là mùi ấm nồng và hương vị nicotin tuyệt vời nó mang lại (hương vị tuỳ các loại thuốc sử dụng) . Khói khói mà bạn thở ra không dày bằng thuốc lá, tan nhanh chóng. Sử dụng iQOS chủ yếu ở nhà thay vì hút thuốc lá thông thường, tôi đã nhận thấy căn hộ của tôi bây giờ có mùi sạch hơn nhiều mà không có khói muỗi trước đó có mùi.

Những lỗi hay gặp phải ở iQOS

Lỗi về lưỡi gà: Lưỡi gà iQOS là một bộ phận rất nhạy cả và cũng rất quan trọng. Lỗi thường gặp nhất là gãy lưỡi và cong lưỡi. Lỗi gãy lưỡi thì thường thấy hơn. Thường là do lúc chúng ta nhét điếu thuốc vào khi lưỡi còn nóng, hoặc quá mạnh tay lúc vệ sinh khiến lưỡi bị gãy. Lưỡi gà không phải là không thay được nhưng chúng ta cần cẩn thận hơn vì đây là 1 lỗi hay mắc phải

Lỗi đèn đỏ: Lỗi đèn đỏ chủ yếu là do công việc vệ sinh, vệ sinh chưa sạch, vệ sinh không đúng cách. Chính vì thế khi điếu thuốc được đun nóng, nicotin chảy ra và vào vi mạch khiến các lỗi về mạch. Các bạn lưu ý hơn khi vệ sinh đúng cách.

Làm sạch

Làm sạch iQOS giống như việc cần làm, đây là yếu tố quyết định IQOS của bạn dùng được lâu bền hay không. . Loại bỏ phần trên cùng của ổ khóa tẩu, bạn sẽ cần phải loại bỏ bất kỳ loại thuốc lá dư thừa, nếu không bạn sẽ không thể chèn một thanh nhiệt khác. Các công việc bên trong của bộ phận làm nóng bên trong giá đỡ phải được làm sạch mỗi vài ngày, hoặc bạn có nguy cơ bị cháy.

thuoc-la-khong-khoi-iqos-la-gi

 

Mua iQOS ở đâu?

Hiện trên thị trường iQOS được bán rất trôi nổi. Nguồn gốc xuất xứ chủ yếu từ Nhật Bản, Nga và các nước khác. Tuy nhiên, mặt hàng kém chất lượng từ những lô hàng thử, hàng mẫu rất nhiều. Để chọn đúng sản phẩm chính hãng, bạn nên cân nhắc kỹ trước khi xem, vì là sản phẩm ảnh hưởng trực tiếp tới sức khoẻ. Thuốc iQOS tuy ít hàng giả hơn những theo như chúng tôi thấy đã xuất hiện với giá rẻ hơn rất nhiều với thuốc thật. 

Thuốc lá IQOS có những vị nào để lựa chọn? 

Bên cạnh việc sản xuất IQOS, PMI còn cho ra rất nhiều dòng thuốc hỗ trợ phía sau như những cặp bài trùng. Thuốc IOQS có 3 dòng chính: Parliament – Heet – Marblro. Mỗi dòng thuốc lại có nhiều mùi vị và kiểu dáng khác nhau. 

Xin giới thiệu một số loại thuốc và đặc trưng của nó để bạn dễ dàng lựa chọn:

Heets Amber nói riêng và Heets made in Italy (dành cho thị trường Hàn Quốc)

– Đậm khói chứ không ít khói như các loại khác. Người hút sẽ thấy nó giống thuốc lá nhất.

– Hương vị dễ chịu, mùi khói ít ngái hơn Marlboro hay Parliament (người xung quanh cũng ít khó chịu hơn khi ngửi phải khói này)

– Hút từ đầu tới cuối gần như giữ đều vị (không bị kiểu chua chua lúc gần cuối như Parliament hay Marlboro) Hơn hết thì thuốc lá IQOS Heets được Recommended by Marlboro vì cũng là con đẻ của tập đoàn Philip Morris (tập đoàn sở hữu thương hiệu Marlboro và thương hiệu IQOS)

heet-iqos

Hàng xách tay Nga Parliament Blue : Vị đậm cho anh em

Parliament Fresh : thơm ngon , bạc hà nhẹ nhàng

 

Marlboro by Philip Moris:  Marlboro được đánh giá là sản phẩm thuốc lá IQOS hàng đầu chuyên dùng cho IQOS được Philip Moris phát triển Với đa dạng hương vị cho ngừoi sử dụng thoải mái lựa chọn . Phải kể đến các dòng cơ bản như -Menthol -Mint -Smooth -Balanced -…thuốc lá nặng. Với tiêu chuẩn bán tại Nhật nội địa sản phẩm được hầu hết người tiêu dùng ưu chuộng . IQOS chính hãng chúng tôi luôn cập nhật sản phẩm nhanh nhất và đầy đủ nhất để phục vụ

parliament-iqos

HEETS ( Nga ) nhà sản xuất Philip Moris sản phẩm được sản xuất chính hãng tại Nga . Nói đến Philip Moris hầu hết mọi người có thể nhận ra ngay đó là thương hiệu vô cùng lớn . Với hàng loạt nhãn hiệu đình đám trong đó có Marlboro …vì vậy chúng ta không cần phải bàn cãi gì về chất lượng và tiêu chuẩn mà Philip Moris đưa ra , việc còn là hương vị phù hợp cho mỗi ngừoi . Hãy chọn để thoả đam mê ngay bây giờ

Với 2 hương vị đặc trưng :

1-Rurquoise Label ( thuốc lá nhẹ ) Vị thuốc lá nhẹ cho người sử dụng không quá nhiều hoặc hút thuốc chứa hàm lượng MG thấp

2-Yellow ( thuốc lá , chanh ) Vị thuốc lá pha trộn với vị chanh nhẹ nhàng và cực thanh mát , thơm nhẹ đem lại cảm giác thực sự tươi mát cho cả ngày làm việc Đem lại cảm giác sảng khoái vô cùng cho người sử dụng .

Để lại tin nhắn cho chúng tôi